Nổi lên nhanh chóng trong thời gian gần đây, cô nàng cá tính Ngụy Thiên An đã thu hút được sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Không chỉ có những bạn trẻ Việt Nam mà cả những ông bầu người Hàn Quốc cũng đã để mắt tới cô du học sinh Mỹ này.

Theo thông tin mới được tiết lộ, ông Jang Tae Yoo – đạo diễn phim Vì sao đưa anh tới, đã ngỏ lời với cô nàng sinh năm 1987 này. Lần này, đạo diễn  Jang Tae Yoo vẫn tiếp tục nhắm tới những khán giả trẻ, đặc biệt là lớp tuổi teen. Bối cảnh được ông sử dụng chính lần này là ở trường cấp 3.

Dự kiến, bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng Bảy tới và nếu đồng ý tham dự, An Nguy sẽ vào vai một cô nàng đầy cá tính, giống với con người thật của cô. Cũng theo tiết lộ trên, An Nguy sẽ gặp phải một nhóm đối thủ nặng ký ở trong lớp học, sân khấu và cả… tình trường. Nhóm thù địch với An Nguy là những cô nàng xinh đẹp và rất nổi tiếng SNSD.

“Đối thủ” của An Nguy nếu nhận lời sang Hàn Quốc đóng phim

Đối thủ chính mà An cần phải ứng phó chính là trưởng nhóm SNSD – TeaYeon. Theo lời đạo diễn Jang Tae Yoo hứa hẹn, bộ phim mới của ông sẽ có nhiều cảnh quay hài hước nhưng không kém phần kịch tính, xúc động với những diễn biến nội tâm nhân vật khó ngờ.

Tất nhiên, không thể bỏ qua nhân vật nam chính của bộ phim, “cái rốn” của mọi cuộc đấu đá. Thế nhưng, cho đến lúc này, đoàn làm phim vẫn chưa tìm ra diễn viên nam chính ưng ý. Nên cái tên này vẫn đang ở trong vòng bí ẩn.

Liên lạc với Toàn Shinoda – bạn trai của An, anh không thừa nhận cũng không phủ quyết những thông tin này. Nhưng Toàn vẫn cho biết, nếu điều đó xảy ra thì anh thực sự cảm thấy lo lắng khi An có cơ hội sang Hàn Quốc đóng phim. Ở đó có rất nhiều những anh chàng đẹp trai (hơn anh) và khi An đã bước chân sang một lĩnh vực mới, Toàn cũng cảm thấy băn khoăn về việc giữ chân người yêu ở lại bên cạnh mình.

**Thông tin không đúng sự thật, chỉ để phục vụ mục đích giải trí nhân ngày Cá tháng Tư

Bạn đọc gửi bài viết, ý kiến bình luận, hoặc thậm chí chỉ là một dòng URL bài viết từ mạng xã hội (Facebook, diễn đàn…), chúng tôi sẽ cân nhắc ĐĂNG TẢI và TRẢ NHUẬN BÚT CHO BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ.

Xem chi tiết chương trình:

Trả Nhuận bút trong 24 giờ

Bị người yêu “đá thảm thương” vì nói dối trong ngày 1/4

Nữ sinh bị xe cán ở Xã Đàn: “Quyên vô cùng mạnh mẽ và lạc quan”

YouTube đóng cửa, Facebook trao phần thưởng hậu hĩnh