Trung tâm Anh ngữ cho trẻ “mọc lên” ồ ạt

Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới. Theo đó, tiếng Anh cũng trở thành công cụ giúp kết nối và gắn kết toàn cầu. Hiểu được điều đó, không ít các bậc cha mẹ đã trang bị cho con trẻ tiếng Anh từ rất sớm. Mặc dù vậy, việc nắm bắt và chọn lựa đúng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để trẻ phát triển bản thân trong thời đại hội nhập quốc tế lại không phải dễ dàng.

Hiện nay, với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao, đã có không ít các trung tâm Anh ngữ xuất hiện trên thị trường. Cụ thể, theo thống kê của Sở GD&ĐT, tính đến tháng 7/2021, riêng Hà Nội đã có đến gần 400 trung tâm ngoại ngữ, tin học. Trong đó, đa phần là các trung tâm dạy tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của rất nhiều giáo viên người Việt và bản ngữ.

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ:

“Chúng ta không thể phủ nhận việc học thêm ngôn ngữ có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Cũng vì thế mà ngày càng nhiều các trung tâm mở ra ồ ạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu hiện nay của nhiều bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng sở hữu các phương pháp để dạy và truyền cảm hứng hiệu quả dành cho đối tượng là các bé. Ngoài ra, bởi lý do lợi nhuận, cũng đã không ít nơi tạo nên hướng đi sai lệch cho mục đích học tiếng Anh thật sự trong xã hội thời kỳ hội nhập toàn cầu”.

BingGo Leaders: Giảng viên là người đồng hành cùng bé

Có thể nói, giảng viên chính là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng đến cho bé khi các em bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Không chỉ có vậy, họ còn tác động lớn đến văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của trẻ.

Với mong muốn giúp các em nhỏ vừa có thể học được tiếng Anh vừa có thêm lối tư duy và thói quen tích cực trên hành trang cuộc đời sau này,

BingGo Leaders

đang là địa chỉ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Được biết, đội ngũ giảng viên của BingGo có trình độ chuyên môn cao, đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế như CELTA/ TESOL hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học về ngoại ngữ sư phạm hàng đầu cả nước. Đặc biệt, tất cả các giảng viên tại đây còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập như TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm),… để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp mỗi em hình thành tư duy và thói quen tích cực cũng như rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. Cùng với đó, sự năng lượng, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn và yêu trẻ cũng là những yếu tố cần thiết quyết định đến chất lượng một giảng viên đứng lớp tại BingGo Leaders.

Bà Nguyễn Thị Thương – Trưởng ban Nghiên cứu & Phát triển Sản phẩm BingGo Leaders – chia sẻ:

“Tại BingGo, tiêu chuẩn lựa chọn giảng viên vô cùng khắt khe, và chúng tôi cũng quyết tâm sẽ không hạ tiêu chuẩn đầu vào của giảng viên. Bởi đối tượng hướng đến là các bạn nhỏ nên yêu cầu dành cho đội ngũ giảng dạy cũng theo đó mà tăng lên. Cụ thể, ngoài phải đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ; tất cả các thầy cô giáo đều được đào tạo lại kỹ năng giảng dạy theo chuẩn CELTA (chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm được đánh giá cao nhất trên quốc tế) cũng như các phương pháp học tập tân tiến như ELC, TPR,… Ngoài ra, giảng viên còn phải mang trong mình tình yêu với trẻ để trở thành bạn, thành người cùng đồng hành với các bé trên con đường học ngôn ngữ; cũng như định hướng cho các em để trở thành một người tốt, thành đạt trong tương lai”.

Bà Thương cũng cho biết thêm, các bài học tại BingGo Leaders là sự kết hợp giữa sách giáo khoa của Bộ Giáo dục & Đào tạo và giáo trình chuẩn đầu ra theo khung của Cambridge. Ngoài ra, BingGo Leaders còn đưa ra giải pháp tối ưu giúp từng phụ huynh theo sát tiến độ học của con, thậm chí có thể cùng đồng hành học tiếng Anh với trẻ.

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài như khi ta học tiếng mẹ đẻ. Theo đó, quan trọng nhất vẫn là cần xây dựng cho trẻ niềm đam mê ngôn ngữ. Nhờ vậy, sẽ tạo động lực giúp các em chinh phục tiếng Anh. Từ đó, trẻ có thể tự tin, ứng dụng vào đời sống thực tế trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong học tập. Để làm được điều này, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín có phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như đội ngũ giáo viên có tâm, có tầm chính là yếu tố tiên quyết.

Trường Thịnh