Khóc

là một cảm xúc đặc biệt của con người khi đạt tới ngưỡng cao trào. Vậy nên, việc “thích là khóc” không phải chuyện dễ dàng và nó thường dành cho các diễn viên lão luyện.

Thế nhưng có một cô nàng làm được cái việc “bỗng dưng muốn khóc” cũng hết sức thành thạo. Tự quay clip và đang tươi cười, cô gái trẻ này bỗng dưng lặng thinh và rồi bật khóc như vừa trải qua một chuyện rất đau khổ.

Tất cả mọi việc chỉ diễn ra trong vòng 1 phút và cùng với vẻ ngoài

xinh đẹp

của mình, cô nàng đã khiến cho rất nhiều người phải cảm thấy tò mò.

Qua tìm hiểu được biết, cô nàng trong clip có tên là Đinh Thị Thu Hiền (sinh năm 1997, hiện đang sống tại Tp. Hồ Chí Minh). Mới đây, cô nàng cũng được góp mặt với vai trò khách mời tại HTV AWARDS 2016.

Chia sẻ về đoạn clip, Thu Hiền cho biết: “Clip này mình quay vào ngày sinh nhật của mình, tâm trạng vui vẻ thoải mái.

Đang ngồi chơi thì nhỏ bạn kiểu thách thức mình, xưa giờ thì có bao giờ mình diễn khóc được, mình thuộc tuýp luôn vui vẻ. Ai ngờ nhập tâm qá nên…

Coi lại thấy vui thì share lên mọi người cùng coi chứ không nghĩ nó sẽ hot hay gì. Với mình, clip chỉ mag tính chất giải trí, không nhằm mục tiêu gì cả”.

Tại Sài thành, Thu Hiền cũng là một cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với gần 80.000 lượt theo dõi. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của cô cũng đang diễn ra khá trôi chảy.

Nữ sinh hàng hải sở hữu thân hình “báu vật tuyệt mỹ”