Sau khi tố cáo chồng bạo hành, thì vào ngày hôm nay (3/4), Diễm Hương lại tiếp tục đưa ra một đoạn ghi âm cuộc đối thoại giữa cô và người chồng cũ. Trong đoạn ghi âm, Diễm Hương cùng chồng cũ đã có những tranh luận quanh việc chia tài sản căn nhà 30 tỷ, vấn đề ly dị và cả những chuyện bạn bè của Hoa hậu. Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện, chồng cũ của Diễm Hương còn đề cập chuyện cô sử dụng ma túy cùng bạn nhưng cô phủ nhận…

Sau khi nghe xong đoạn ghi âm, một thành viên có nickname

Trangsy

tỏ ra nghi ngờ tính chân thực của bằng chứng này và thậm chí còn cho rằng Diễm Hương đã tạo nên một kịch bản hoàn hảo để đưa chồng vào cái bẫy đã đặt sẵn.

“Nghe đoạn ghi âm này thấy Diễm Hương đúng là cáo già, giọng Diễm Hương rành mạch, nói trôi chảy cứ như là cầm tờ kịch bản viết sẵn đọc vậy. Đoạn ghi âm này chứng minh được cái gì ?? Diễm Hương tự biên tự diễn, tự đổ tội cho anh kia chứ anh kia đâu có nói dối gì đâu.

Mà kể cả không biết sự thật đúng sai như thế nào nhưng điều duy nhất cảm nhận được ở cái cô Hoa hậu này là ban đầu vì thấy người ta giàu nên ham hố. Sau khi kết hôn thì bị quản lí chặt nên cảm thấy khó chịu. Đời mà, sống bám người ta thì người ta có quyền quản lí mình thôi. Biết trước dính vào người có tiền thì sẽ có hậu quả như vậy mà mọi chuyện tự làm thì giờ tự chịu hậu quả thui. Bây giờ thì khóc lóc nói bị bạo hành, khủng bố … Biết có ngày hôm nay thì ngày trước đừng có làm.

Lúc kết hôn thì chị bảo đây là trò đùa, thế mà lúc chia tay thì lại đòi chia tài sản như thật. Hoa hậu là như vậy ư??  Hoa hậu là phải ăn mày lòng thương của dư luận bằng việc tố cáo chồng này nọ??

Nói chung, chúng tôi chỉ quan tâm tại sao Diễm Hương đã kết hôn mà vẫn tham gia thi Hoa hậu. Việc cô ấy lập gia đình rồi bị chồng hành hung là chuyện riêng tư của gia đình cô, là đức hạnh của cô sống với gia đình nhà chồng mình, nó chẳng liên quan gì nhé”.

Còn thành viên Hương Lan thì tỏ ra ngán ngẩm đối với tất cả những vấn đề liên quan tới Diễm Hương và những lùm xùm xung quanh cô Hoa hậu này: “Quá mệt mỏi với những tin tức liên quan tới Diễm Hương. Cô lấy chồng mà còn đi thi Hoa hậu, đã sai thì nên nhận. Còn chuyện bị chồng đánh thì cũng không nhất thiết phải mang lên mặt báo để dư luận bàn tán, Diễm Hương đang cố tranh thủ lòng thương hại của mọi người sao?”

Tuy nhiên trái với những ý kiến bình trên, thành viên

Sop Ha Ya

tỏ ra tin tưởng với những bằng chứng Diễm Hương đưa ra tố chồng bạo hành: “

Tôi lại thấy nếu cô ấy có chủ động gài bẫy để ghi âm, thì cũng là để phơi bày bộ mặt của gã đàn ông kia thôi. Cô ấy Muốn cho mọi người thấy được bản chất thật thì phải gài chứ ….coi phim cũng thấy vậy mà …….Nếu ông chồng không đánh vợ, không làm sai thì có gài cũng đâu thu hoạch được gì. Tôi thấy cô ấy đã làm rất tốt để tự bảo vệ mình khỏi bạo lực”.

Còn thành viên

Kyoto

thì lại thông cảm đối với hoàn cảnh hiện tại của Diễm Hương:

“Nếu ai vu khống tôi, tôi cũng tìm mọi bằng chứng để chứng minh bản thân trong sạch, rằng tôi không sai. Cuộc gọi ghi âm Diễm Hương làm là đúng, tôi là phụ nữ xin cho tôi thiên vị phụ nữ trong mọi trường hợp.

Tôi thấy cũng kì lạ, cô ấy ghi âm cuộc gọi để minh oan thì mọi người gọi là cáo già, họ lấy chồng giàu thì kêu tham tiền, họ học hành không giỏi thì kêu não ngắn, họ quen người có vợ rồi thì kêu hồ ly, trong khi không ai lên tiếng phê phán người đàn ông kia. Trong mọi chuyện phụ nữ luôn thiệt thòi. Có ai hiểu được nỗi đau đớn của một người vợ bị chồng thượng cẳng chân hạ cẳng tay, nỗi đau quá lâu biến thành những hành vi thiếu suy nghĩ đến mức muốn biến chuyện của mình thành chuyện của người khác, và liệu bản thân ông chồng cũ của cô có “góp phần” khiến cô phải hành động như vậy?”.

Trong khi đó thành viên

Trần Toàn

không đồng tình trước những lời chỉ trích của dư luận nhằm về phía Diễm Hương và cho rằng mọi người đang quá khắc nghiệt đối với cô:

“Sao mọi người cay nghiệt với cô ấy vậy. Trong những người đang chỉ trích cô ấy có ai chưa một lần lừa dối, chưa một lần tham lam không? Việc nào đi việc đó chứ. Trước khi nói dối, cô ấy cũng chỉ là người bình thường muốn được thể hiện thôi.

Tôi cũng cảm thấy khó hiểu với những lời bình luận cho rằng cô ấy đã không làm tốt bổn phận của một người vợ nên mới bị chồng đánh. Vậy hỏi các bạn, cứ mỗi khi người vợ phạm sai lầm thì người chồng có quyền hạ cẳng chân thượng cảnh tay? Mong các bạn hãy suy nghĩ trước khi nói, liệu các bạn có ‘mạnh mồm’ như thế khi người bị đánh là chị, em gái bạn?”.

3 status “gây bão” của Giáo sư Xoay trước ngày nghỉ việc ở FPT

Cô gái Kiên Giang tiếp tục vừa đi vừa tốc váy

Chuyên gia Photoshop phân tích gương mặt đầy sẹo của Anh Thúy