Bài và clip nhanh, nóng hổi, đa dạng về vụ

NGÀY BIẾN THÀNH ĐÊM Ở HẠ LONG

Từ 9h05 đến 9h15 sáng nay (3/4), người dân sống tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh đã không khỏi hoảng hốt khi giữa ban ngày mà mây đen kéo tới, phủ kín một vùng trời,

ngày biến thành đêm

. Hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ này lập tức thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Sau đây chúng tôi sẽ đăng tải clip của anh Lê Trọng Khương gửi độc quyền cho Báo điện tử Trí Thức Trẻ. Anh Khương đang công tác tại Công ty CP Du lịch và thương mại Entity ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Khác hẳn các clip trên Youtube trước đó chỉ là tiếng xì xào của người xung quanh và đường phố tối om, trong clip này người xem có thể nghe và nhìn thấy rõ hình ảnh và âm thanh của mưa, gió, sấm ầm ầm.

Liên lạc với anh Khương, người đã quay đoạn lại khoảnh khắc bất ngờ tối sầm ở Hạ Long, anh chia sẻ:

“Sáng nay, khi tôi dậy thì thấy trời có mưa nhỏ, lất phất. Nhưng khoảng 9h, trời bỗng nhiên tối sầm. Thấy sự lạ, tôi và các đồng nghiệp tò mò chạy ra xem. Một lúc sau trời bắt đầu mưa to, gió lớn nhưng tình trạng này chỉ kéo dài 20 phút rồi tạnh hẳn. Hiện tại, thời tiết đã trở lại dâm mát nhưng vẫn chưa có nắng”.

Khi được hỏi về phản ứng của những người chung quanh, anh Khương cho hay mọi người rất tò mò về hiện tượng này vì nó rất hiểm khi xảy ra ở Hạ Long. Tuy nhiên, tất cả đều nhìn nhận đây chỉ là một hiện tượng thời tiết bình thường nên không một ai cảm thấy lo lắng hay sợ hãi.

* Trân trọng cảm ơn độc giả Lê Trọng Khương đã cung cấp thông tin và clip

Cập nhật: Đã có 3 clip hiện tượng ngày biến thành đêm ở Hạ Long

Cực lạ hiện tượng ngày biến thành đêm ở Hạ Long sáng nay

Không “đỡ” nổi thanh niên hát “Có lẽ nào” trong tiệm internet