Trần Hà Quy (sinh năm 1996) hiện đang sinh sống và học tập ở Hà Nội. Cô nàng đang theo học chuyên ngành mầm non và dự định sẽ trở thành một cô cô giáo trẻ tương lai.

Gương mặt xinh, thanh tú của cô nàng có tên “lạ” Hà Quy.

“Mình đến với chụp mẫu này vô cùng ngẫu nhiên. Mình nhớ không nhầm là bắt đầu từ lớp 7, 8 đã thích chụp hình lắm nhưng vì hồi đấy vẫn còn nhỏ nên chỉ ấp ủ ước mơ làm mẫu trong suy nghĩ thôi. Lên cấp 3 tình cờ đi chụp ảnh để làm kỉ niệm nhưng sau khi chụp được nhiều người khuyến khích nên cũng vui và lấy làm động lực để theo đuổi. Lúc đầu, mình còn sợ ống kính nên những shoot hình đầu tiên chụp còn gượng gạo lắm, không được tự nhiên. Về sau, mình được sự ủng hộ, động viên của mọi người; bản thân rút ra nhiều kinh nghiệm nên dần dần cũng thấy quen và tự tin hẳn”, Hà Quy chia sẻ cơ duyên đến với nghề mẫu.

Với Hà Quy, công việc mẫu ảnh chỉ dừng lại ở niềm yêu thích chứ không cho rằng đây là một nghề sẽ theo đuổi trong tương lai. Cô nàng vẫn coi việc học là quan trọng trên hết, đồng thời dự định sau này sẽ kinh doanh thêm về lĩnh vực thời trang.

Những lúc rảnh rỗi cô nàng tự thưởng cho bản thân bằng những buổi shopping, xem phim, du lịch cùng chị gái. Được biết cô nàng còn tham gia một nhóm từ thiện ở địa phương.

Theo Hà Quy: “Mặc đẹp là phù hợp với dáng dấp cũng như hoàn cảnh của bản thân mỗi người. Với cá nhân mình thì ngoài những trang phục dành cho các buổi tiệc, party, cưới… thì mình luôn chọn trang phục thoải mái, năng động.

Chỉ là một chiếc đầm ôm sát, chiếc áo phông, quần jean kết hợp với đôi giày cao gót cũng làm mình hài lòng và tự tin. Khác với nhiều người, mình không thích mặc đồ theo xu hướng vì nó sẽ rất phổ thông và có phần nhàm chán. Thay vào đó mình luôn tìm các kiểu dáng phù hợp với thân hình, tôn được vóc dáng của mình. Nó phải đơn giản, tránh rườm rà vì trong thời trang nếu làm quá thì sẽ bị “lố” và có phần phản cảm”, 9X chia sẻ.

Ít ai biết đằng sau vẻ “tiểu thư” của Hà Quy lại là hình ảnh của một cô nàng khá đảm đang, thạo các công việc bếp núc. Cô thường nấu các món ăn ngon để đãi cả nhà vào dịp cuối tuần, đặc biệt là các món bánh ngọt của cô nàng được mọi người trong nhà rất thích.

Với ước mơ trở thành một giáo viên giỏi, song song đó là một nhà kinh doanh tài ba, Hà Quy đang nỗ lực hết mình trên con đường học tập và làm việc để đạt được những thành công trong tương lai.

Hình ảnh khiến đàn ông Việt chỉ muốn “độn thổ”