Hôm qua (19/4), chia sẻ của một bà mẹ về việc bị trai trẻ kém 5 tuổi quyến rũ và làm phiền được đăng tải trên nhóm giành riêng cho giới “bỉm sữa” thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chị em.

Chia sẻ của nick name Mai Linh Anh thu hút sự chú ý của giới “bỉm sữa”

Theo đó, một tài khoản Facebook có tên Mai Linh Anh đã kể về tình huống oái ăm gặp phải gần đây. Trong chuyến đi du lịch cùng nhóm bạn, bà mẹ một con vô tình quen một chàng trai kém 5 tuổi.

Cả hai kết bạn Facebook, trò chuyện và bà mẹ trẻ sớm nhận ra, chàng trai đó có tình ý với mình.

Trong lần gia đình xảy ra cãi vã, bà mẹ trẻ đã cùng “đàn em” lên bar uống rượu tâm sự nhưng không ngờ, khi tỉnh dậy lại thấy cả hai đang “nằm chung một giường”.

Kể từ lần đó, dù làm mọi cách cắt đứt liên lạc, bà mẹ trẻ vẫn bị chàng trai kém 5 tuổi làm phiền, thậm chí dọa nạt nếu không tiếp tục mối quan hệ sẽ nói hết sự thật với người chồng.

Bên dưới dòng bình luận, nick name Mai Linh Anh còn đăng tải hình ảnh một anh chàng điển trai và nói đó chính là người đàn ông kém 5 tuổi đang làm phiền mình.

Hình ảnh chàng trai có ngoại hình như “hot boy” được cho có hành động quyến rũ phụ nữ đã có gia đình được đăng tải

Dòng tâm sự này nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới “bỉm sữa”. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên, tại sao một chàng trai có ngoại hình như “hot boy” lại có hành động quyến rũ phụ nữ đã có chồng, phá hoạt hạnh phúc gia đình người khác như vậy.

Thậm chí, nhiều chị em còn “hiến kế” giúp bà mẹ trẻ thoát khỏi sự “khủng bố” của trai trẻ, giữ vững hạnh phúc gia đình. Các cách được đưa ra khá hợp tình hợp lý như: hẹn gặp nói chuyện thẳng thắn, báo công an…

Trong khi dòng tâm sự của nick name Mai Linh Anh vẫn gây xôn xao thì bất ngờ, một nick name khác đăng tải trên group khẳng định, chàng trai trong ảnh không phải là người có hành động phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà hiện tại đang là du học sinh ở Nhật.

Dòng trạng thái khẳng định, chàng trai trong ảnh không phải là người đàn ông kém 5 tuổi trong câu chuyện

Chúng tôi đã liên hệ với chàng trai trong ảnh để xác nhận thông tin này. Được biết, anh là Lê Xuân Cường (sinh năm 1995, quê Sơn La) hiện đang là du học sinh tại Nhật.

Lê Xuân Cường khẳng định, chàng trai trong câu chuyện kia không phải là anh và anh cũng không hiểu sao hình ảnh của mình lại bị đăng tải kèm theo câu chuyện không mấy hay ho đó.

Tối qua (19/4), một chị bạn của mình đọc được những dòng này và chụp lại gửi cho mình. Mình vừa bất ngờ vừa bức xúc vì bị lôi vào câu chuyện từ trên trời rơi xuống.

Mình đang học ở Nhật, làm sao có chuyện quen biết rồi đi bar với một phụ nữ đã có chồng ở Việt Nam được. Mình đã vào thử nick Mai Linh Anh xem đó là ai nhưng không tìm thấy, có thể họ đã xóa Facebook rồi.

Dù là rảnh rỗi, muốn đăng tải câu chuyện cho vui nhưng việc lấy ảnh của người khác gắn vào cho cộng đồng mạng chỉ trích thì cũng là xúc phạm danh dự người khác rồi

”, Lê Xuân Cường chia sẻ.

Trước những thông tin này, khá nhiều người tìm thử nick Mai Linh Anh để xác nhận và được biết đó là nick ảo.

Lê Xuân Cường cho hay, hiện anh đang du học tại Nhật Bản và không hề có quan hệ với người phụ nữ có nick name Mai Linh Anh

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh cá nhân bị sử dụng khi không được phép với mục đích xấu trên mạng xã hội.

Xét về mặt pháp luật, luật sư Trần Tuấn Anh (luật sư tại công ty luật Hợp danh Thiên Thanh) khẳng định, việc sử dụng hình ảnh cá nhân khi chưa được phép và gây nên hậu quả nghiệm trọng có thể bị xử lý hình sự về tội làm nhục người khác.

Theo quy định của pháp luật dân sự Việt Nam, quyền của cá nhân đối với hình ảnh, danh dự, nhân phẩm của mình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

Trong trường hợp người sử dụng hình ảnh của cá nhân khác rồi tung lên mạng mà chưa được sự cho phép của các cá nhân hoặc người giám hộ hợp pháp của các cá nhân (đối với trường hợp các em chưa đủ 15 tuổi) là vi phạm quy định của pháp luật, xâm phạm trực tiếp đến quyền của người khác đối với hình ảnh cá nhân của mình”

, luật sư Tuấn Anh cho hay.

Chàng trai bỏ người yêu 5 năm lấy vợ giàu và cuộc chạm trán bất ngờ