Huyền Chip cho biết cô mới nhận được thông tin này vào sáng nay, và rất bất ngờ cũng như rất vui mừng. Huyền đã nộp hồ sơ vào trường từ cuối tháng 12/2013. Cô đang chờ thêm thông tin cụ thể từ phía trường.

Được biết, Huyền còn nộp đơn vào một số trường khác tại Mỹ, nhưng Stanford là ngôi trường cô yêu thích nhất. Huyền cũng cho biết cô chưa quyết định chọn ngành học nào.

Huyền Chip trong chuyến đi Buôn Mê Thuột tháng 3/2014. Ảnh: Facebook Xachbalo len va di

Ngay sau khi ra mắt quyển sách thứ hai – “đừng chết ở Châu Phi” – Huyền đã tiết lộ dự định ngừng “chu du” để đi du học. Mới tháng trước, kết quả kỳ thi SAT của Huyền bị “lộ” với mức điểm khá cao: 2290 điểm SAT I và điểm tuyệt đối SAT II với Toán nâng cao và tiếng Tây Ban Nha.

Viện Đại học Stanford, bang California, Mỹ được thành lập vào năm 1885, tính theo năm của giấy phép thành lập được công nhận. Rất nhiều năm qua, ngôi trường vẫn nổi danh là một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với Viện Đại học Harvard, Viện Đại học Yale và Viện Đại học Princeton, Viện Đại học Stanford nằm trong nhóm những viện đại học tốt nhất của Hoa Kỳ.

Chàng trai đồng tính bỏ học ra truyện “Tôi là gay”

Dân mạng giúp cô gái tìm ân nhân đẩy xe 120km trên đường cao tốc

Những tật xấu của người Việt bị nước ngoài lên án