Trang

The Sun

đưa tin,

Jessie J

đã nhập viện suốt Giáng Sinh vừa qua sau khi mắc chứng Meniere – một bệnh lý rối loạn thính lực. Cụ thể, Jessie J nói rằng sau một lần thức dậy, cô có cảm giác như bị điếc hoàn toàn tai phải và không thể đi thẳng một cách bình thường. Sau đó, ca sĩ được thông báo rằng mình mắc chứng Meniere. Cô nói: “Tôi biết rất nhiều người đã mắc phải bệnh này. Tôi cũng được rất nhiều người liên hệ và cho những lời khuyên hữu ích. Vì vậy, tôi hiện chỉ muốn tĩnh dưỡng”.

Ca sĩ Jessie J.

Jessie J đến bây giờ cô mới có thể hát và đã chấp nhận thực tại. Cô thèm cảm giác được hát và gặp gỡ mọi người. Trong livestream gần nhất trên mạng xã hội Instagram, Jessie J cho biết: “Tình trạng của tôi còn có thể tồi tệ hơn, bệnh này là thế. Vì vậy, tôi rất biết ơn sức khỏe của mình hiện tại. Chỉ là căn bệnh làm tôi thấy phiền. Giáng Sinh vừa rồi, tôi đã phải vào bệnh viện khám tai. Tôi tự hỏi:

Ôi cái gì đang xảy đến với mình thế?

Nhưng tôi vui khi mình phát hiện sớm, được chữa trị kịp thời. Sau khi uống thuốc, tôi thấy mọi thứ ổn hơn nhiều. Đã rất lâu rồi tôi không hát. Hôm nay, khi thử hát lớn, tôi cảm giác như có ai đó đang cố chui ra khỏi tai mình vậy”.

Jessie J cũng đăng tải một video cô tập hát trên tài khoản mạng xã hội này. Trong video, có thể thấy ca sĩ chỉ hát với 50% nội lực nhưng cô liên tục nhăn nhó, khó chịu. Trước đó, Jessie J đã phải hủy loạt show diễn vì “lý do sức khỏe”. Mãi đến gần đây, cô mới chính thức thông tin đến khán giả về tình hình hiện tại của mình.

Jessie J sinh năm 1988, là một trong những

vocalist

nổi tiếng nhất Vương quốc Anh. Khán giả Việt Nam yêu mến Jessie J qua các hit

Price tag, Flashlight, Bang bang

(hát cùng

Ariana Grande

Nicki Minaj

)…

browser not support iframe.

Ca khúc ‘Bang Bang’ kết hợp giữa Jessie J, Ariana Grande, Nicki Minaj

Cẩm Loan