RiverGate-151-155 Bến Vân Đồn, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh khu thương mại của dự án.

Cũng trong năm 2015, Việt Nam đã lập kỷ lục là quốc gia ký kết được nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do (TPP, FTA Việt Nam – EU, FTA Việt Nam – Hàn Quốc, …) với các đối tác phương Đông và phương Tây.

Vì thế, những năm sắp tới, khi ta mở cửa cho doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như

Office-tel RiverGate

sẽ cực kỳ hút hàng và giá cho thuê sẽ tiếp tục tăng lũy tiến theo độ “khát” của thị trường.

Theo chương trình bán hàng mới nhất từ

Novaland

, khách mua Office-tel RiverGate khi chọn lịch thanh toán rút ngắn, được chiết khấu 10% và nhận ngay tiền lãi cộng thêm 7%/năm, kể từ ngày ký hợp đồng đến tháng 8/2017. Đây được xem là một giải pháp kinh tế thiết thực cho dòng vốn đầu tư, giúp khách mua an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận ngay lập tức từ sản phẩm.

“Office-tel RiverGate hội đủ tiêu chí đầu tư hiệu quả vì sản phẩm khan hiếm, có lãi ngay và quan trọng là giá trị tài sản gia tăng từng ngày. Vì thế, tranh thủ chương trình ưu đãi lãi suất mới, tôi đặt mua ngay luôn 2 căn để đảm bảo hiệu quả sinh lợi tốt nhất”, anh Đức Khải, một doanh nghiệp trẻ chia sẻ.

Khách mua còn được nhận ngay nhiều bao lì xì trị giá 16 – 18 triệu đồng và những ưu đãi hấp dẫn khác qua chương trình “Novaland – Xuân trao lộc điền” tại văn phòng giao dịch bất dộng sản Novaland – 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline: 0943797979 , website:

www.novaland.com.vn

./.

(Vietnam+)