Với lối diễn xuất tự nhiên và duyên dáng, cô Kim Dung (56 tuổi) nhanh chóng “ghi điểm” với hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành ngay từ vòng đầu tiên.

Không chỉ áp dụng những “chiến thuật” chọc cười thông thường, cô Dung còn dùng cải lương để giới thiệu về bản thân khiến cả trường quay bất ngờ. Cô bán chè có biệt tài biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau một cách uyển chuyển, lúc là người của hợp tác xã, quảng cáo giống nếp mới, khi thì là người mẹ dạy con cách buôn bán khéo léo.

Hai danh hài khó tính Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi sự bình tĩnh và âm sắc miền Nam đặc biệt của cô Dung. Ngay lập tức, người phụ nữ hài hước thú nhận vì xem hài Trấn Thành, Trường Giang nhiều nên “khùng”.

Hai giám khảo cười thích thú trước màn biểu diễn có duyên của cô Kim Dung

Cô Kim Dung với màn diễn xuất ấn tượng trong “Thách thức danh hài”

Xuất hiện trên sân khấu với màn diễn xuất hài hước như vậy, nhưng ít ai biết rằng ngoài đời, cô Kim Dung là

người phụ nữ

lam lũ, vất vả. Người chồng bị mất một chân sau khi đi lính về khiến gánh nặng gia đình dồn lên đôi vai cô. Bản thân cô Dung cũng từng bị liệt nửa người, phải chữa trị liên tục trong 4 tháng.

Yêu thích và có năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, cô Dung không thể theo đuổi con đường này. Người phụ nữ chịu thương chịu khó từng làm nhiều nghề để kiếm sống và nuôi các con ăn học.

Nhờ sự cởi mở và tài ăn nói có duyên, hàng chè hiện giờ của cô Dung được nhiều người ủng hộ. Cô luôn tâm niệm đối đãi với khác hàng ra sao thì cái tâm của bản thân sẽ nhận lại như vậy. Sự chân thành và lạc quan là điều mà người ngoài dễ nhận thấy khi tiếp xúc với cô Dung.

Giám khảo Trấn Thành ôm động viên cô ngay trên sân khấu.

Chia sẻ về cơ duyên đến với “Thách thức danh hài”, cô Dung cho hay trước đó đã biết đến chương trình qua truyền hình. Trong quá trình bị liệt nửa người, cô vẫn cố gắng tập hát và xem thêm các chương trình hài để học tập lối diễn xuất của các nghệ sĩ.

Người phụ nữ lạc quan này chia sẻ rằng số tiền thưởng sẽ dùng để xây lại mộ của người cha đã khuất và chăm lo cho người mẹ lớn tuổi.

Rước dâu bằng dàn “Dream chiến thắt nơ” tạo ấn tượng mạnh tại Vĩnh Phúc