Ngày hôm qua, một đoạn clip ngắn về việc hai nữ sinh đánh nhau đã được dân mạng chia sẻ rất nhiều. Trong clip có thể nhìn thấy rất rõ những hành động lao vào tát, đánh đập, giật áo… rất hung tợn của một cô gái đeo kính đối với bạn của mình ngay giữa lớp.

Đáng nói hơn, khi trông thấy sự việc đáng lên án này, các bạn học cùng hai cô nữ sinh này chẳng hề can ngăn. Thay vào đó, người xem có thể nghe thấy khá rõ những tiếng hô hào,cổ xúy vụ ẩu đả này như: “Tát nó đi! Tát nó đi”; “Lột đồ đi, lột đi…” cùng nhiều tiếng cười đùa khác của các nam sinh.

Không dừng lại ở đó, khi thấy bạn đã ngồi bệt dưới đất, ôm mặt đau đớn, một nữ sinh khác còn đưa điện thoại tới gần, vén tóc cô gái lên để quay rõ mặt.

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip này ghi lại cảnh đánh nhau của hai nữ sinh được cho là đang theo học tại trường THPT tỉnh Gia Lai.

Hai nữ sinh đánh, tát nhau ngay giữa lớp

Cố ý giật áo bạn ngay giữa lớp

Đưa điện thoại vào quay sát mặt bạn bị đánh

Giật tóc và áo kéo lê trong lớp

Vẫn cố đá vào mặt bạn cho dù cô gái đã không còn phản kháng

Sau khi đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến tỏ ra bất bình trước sự thờ ơ của các bạn cùng lớp hơn là hành động đánh người dã man của cô nữ sinh.

Bạn

Nhâm Pốp

cho biết:

“Mới xem đến giây thứ 58 nhưng đã phải dừng lại để comment. Thật là bức xức khi bạn bè cùng lớp chẳng những không can ngăn còn lấy điện thoại quay, thậm chí là dí sát vào mặt bạn gái để quay, xem mà tức mắt quá! Hay thay cho người đánh bạn kia đeo kính, tri thức cái gì nhỉ? Học sinh Việt Nam càng ngày càng mất kiểm soát, bạo lực nhiều quá… Buồn!”

Đồng quan điểm trên, bạn

Phạm Đình Trung

bình luận:

“Xem clip mà thấy bức xúc quá. Bao nhiêu công sức cho đi ăn học mà lại hành động như vậy. Tức hơn cả là những cậu con trai cùng lớp, thấy bạn như vậy mà dửng dưng đứng cười đùa, vào hùa cổ xúy. Thật không hiểu nổi các cô, các cậu đang nghĩ gì nữa”.

Một dòng chia sẻ khá dài của bạn

Chú Tiểu

có viết:

“Mình thấy trách 2 em đánh nhau thì ít mà tức giận mấy cậu con trai thì nhiều. Tại sao những cậu con trai có thể vui cười và hưởng ứng một cách nhiệt tình như vậy?Tại sao không thay hành động đó bằng việc can ngăn và lên án.

Mình không hiểu các cậu nhóc này học được gì từ nhà trường và gia đình?

Ở nhà hay ở trường thì cái đầu tiên vẫn là “tiên học lễ-hậu học văn”.

Phải học cách cư xử giữa người với người trước chứ!

Thật đáng buồn

Bác Hồ đã dạy: “Người có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó.

Người có tài mà không có đức là người vô dụng”. Các bạn không biết câu này sao?”

Sốc trước hình minh họa chặt đầu trong sách thiếu nhi

Đánh chết trộm chó: Từ bị hại trở thành kẻ phạm tội

Dân mạng giúp cô gái tìm ân nhân đẩy xe 120km trên đường cao tốc