Trương Mỹ Huỳnh, sinh ngày 24/6/1994, cung Cự Giải, là một hot girl gợi cảm và nhạy cảm có tiếng của thế hệ hot girl đời thứ hai ở Trung Quốc.

Tốt nghiệp trường Đại học Hàng hải Thượng Hải, ngôi trường danh giá nhiều người mơ ước nhưng Mỹ Huỳnh lại rất nổi tiếng với vai trò người mẫu nội y, người mẫu bikini.

Ngay từ khi còn đi học, Mỹ Huỳnh đã nổi tiếng với khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng sứ không tỳ vết và dáng dấp cân đối.

Sau khi tốt nghiệp, với số đo ba vòng là 86, 60, 90, Mỹ Huỳnh tự tin với bước đi làm người mẫu chuyên nghiệp mặc dù cô nàng thừa sức có được một công việc đúng chuyên ngành.

Tuy nhiên với chiều cao 1,65m, Mỹ Huỳnh thường ít được chọn để lên sàn diễn mà cô nàng thường xuất hiện trong những bộ ảnh quảng cáo, trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Con đường tới thành công thường không rải hoa hồng nên những ngày đầu bước chân vào làng mẫu ảnh chuyên nghiệp, hot girl sinh năm 1994 gặp khá nhiều trắc trở.

Danh tiếng của cô nàng gây dựng cũng tiếng xa hơn, nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn.

Trương Mỹ Huỳnh tự nhiên là một Cự Giải điển hình, cô nàng cũng được đánh giá là tốt bụng, nhạy cảm, trung thành và yêu thương gia đình.

Trái ngược với hình ảnh gợi cảm trong những bộ ảnh, Trương Mỹ Huỳnh ngoài đời thường ăn mặc theo phong cách trong sáng, kín đáo.

Những người gặp cô nàng ngoài đời hiếm khi có thể tưởng tượng Mỹ Huỳnh sở hữu những bức hình vô cùng quyến rũ trong bộ nội y hay bikini.

Mỹ Huỳnh cũng là người sống đơn giản, cô luôn né tránh những người nhiều tâm kế, tâm cơ, muốn sống một cuộc sống được làm điều mình thích, không muốn tính toán ai, cũng không muốn ai tính toán mình.

Có trí tuệ, có ngoại hình, có tâm hồn đẹp, có điều kiện, Trương Mỹ Huỳnh là một trong số ít những hot girl Trung Quốc theo đuổi hình tượng gợi cảm mà được yêu thích.

Cư dân mạng còn ưu ái tặng danh hiệu “

báu vật

tuyệt mỹ” cho Trương Mỹ Huỳnh.

Thi thoảng, hot girl Thượng Hải cũng đăng tải những câu nói triết lý nhận được sự đồng tình của cư dân mạng.

Trương Mỹ Huỳnh từng nói, mỗi ngày chúng ta đều nên cười thật tươi bởi mỗi giây kế tiếp phát sinh điều gì, tất cả chúng ta đều không biết. Chính vì thế, hãy buông bỏ phiền não, buông bỏ sự không thoải mái, sống an nhiên, đạm bạc cũng được, nhẹ nhàng cười, tâm can sẽ tự tại.

Mỹ Huỳnh khoe cơ thể nuột nà của mình.

Thường xuyên xuất hiện trong những shot hình quảng cáo gợi cảm nhưng ngoài đời Mỹ Huỳnh dễ gần.

Mỹ Huỳnh xinh đẹp trong shot hình gợi cảm trên biển.

Mỹ Huỳnh quyến rũ trong bộ đồ lót ngày Giáng sinh.

Thất hồn khi thấy ô tô tải bốc cháy vẫn phi nhanh trên đường