Dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước (thuộc Công ty TNHH Mỹ Lệ) do tập đoàn BĐS Thiên An Holdings phát triển là một trong những điểm đến sáng giá nhất bởi: Pháp lý minh bạch – giá cả hợp lý – không gian sống xanh và đặc biệt có bảo tàng Điều.

Phối cảnh 3D – dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước

Nơi gửi gắm niềm tin

Trước tình hình dịch Covid-19 trở lại, nhưng thị trường bất động sản vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều nhà đầu tư triển khai dự án, mở bán ra thị trường. Trải qua giai đoạn này thị trường bất động sản cũng đã có những bước trưởng thành hơn nhờ có quá trình sàng lọc doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và nhà đầu tư. Đây là cơ hội cho các sản phẩm pháp lý minh bạch khẳng định giá trị, tạo niềm tin cho khách hàng.

Với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT741, án ngự trước cửa ngõ thị xã Phước Long – một trong những đô thị phát triển bậc nhất của Bình Phước và cách trung tâm huyện Phú Riềng chỉ hơn 10 km, Felicia City Bình Phước do Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings đã tạo sức hút mạnh mẽ.

Bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ cho biết: Đến nay, dự án được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/500, quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động của môi trường, giấy phép xây dựng… Khách hàng đầu tư bất động sản hoàn toàn an tâm về tính minh bạch pháp lý của dự án. Chúng tôi có đủ tiềm lực tài chính để thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ xây dựng cho công trình.

Phối cảnh 3D – dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước

Hoàn thiện pháp lý:

Quyết định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 27/3/2017; Quyết định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 20/11/2019; Quyết định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án cấp ngày 20/4/2020.

Quyết định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do Công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư cấp ngày 9/11/2020. Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp ngày 25/11/2020. Quyết định 3266/QĐ-UBND huyện Phú Riềng ngày 20/11/2019 về Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị Thương mại – Dịch vụ Mỹ Lệ xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Một lý do nữa khiến các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh quan tâm đến dự án là bởi chủ đầu tư – công ty TNHH Mỹ Lệ là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp và bất động sản ở Bình Phước từ nhiều năm qua. Doanh nghiệp này từng nhận nhiều giải thưởng như: “Sao Vàng đất Việt” các năm 2005, 2008, 2009; giải “Quả cầu Vàng” năm 2005 của Bộ Công nghiệp; giải thưởng “Chất lượng Việt Nam” năm 2005 của Bộ Khoa học, Công nghệ và Môi trường; giải thưởng Sao Vàng miền Đông Nam bộ năm 2007. Nhiều năm liền, công ty được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”.

Đầu tư sinh lời lớn

Dự án Felicia City Bình Phước do Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Mỹ Lệ đầu tư phát triển trên quy mô quỹ đất Với quy mô Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước 120ha trong đó 46ha là đô thị và thương mại.

với 70ha là sinh thái du lịch cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: khu thương mại phức hợp bao gồm trung tâm hội nghị triển lãm, khu thương mại, sky bar, trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, đặc biệt là bảo tàng Điều quốc gia Việt Nam, phòng khám đa khoa quốc tế, khu nhà hàng, trạm nghỉ cao cấp; showroom xe hơi… hứa hẹn đây sẽ là dự án tạo ra điểm nhấn và là nơi giao lưu văn hóa – kinh tế của tỉnh Bình Phước khi hoàn thành.

Bên cạnh đó, dự án Felicia City Bình Phước liền kề khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, chợ Bù Nho, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, cơ sở sản xuất lớn trong khu vực nên khả năng sinh lời cao. Đặc biệt, Phước Long, Phú Riềng là “Thủ Phủ” của ngành chế biến hạt điều của cả nước, nơi đây thu hút hàng chục ngàn lao động về đây làm việc, do đó nhu cầu về đất ở là rất lớn.

Dù có nhiều nguyên nhân nhưng theo chủ đầu tư, yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức hút của dự án đối với nhà đầu tư là giá đất nền ở đây khá mềm. Xét về mặt bằng chung ở thời điểm hiện tại, giá đất tại thành phố Đồng Xoài trung bình khoảng 10-15 triệu/m2, thị xã Phước Long giá cũng tương tự, trong khi đó giá đất tại khu dự án Felicia City Bình Phước chỉ có từ 3,5 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá “mềm” trên thị trường bất động sản ở Bình Phước cũng như các tỉnh, thành lân cận.

Bên cạnh đó, năng lực phân phối và phát triển dự án được đảm bảo bởi tập đoàn BĐS Thiên An Holdings là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã triển khai nhiều dự án ở các tỉnh Đông Nam Bộ như: TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và đây là lần đầu tiên đồng hành cùng CĐT uy tín là Mỹ Lệ TNHH thực hiện khát vọng xây dựng, phát triển đại đô thị sinh thái tầm cỡ, hiện đại nhất Bình Phước.

Trường Thịnh