Lara Quigaman là cựu Hoa hậu người Philippines. Cô đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Quốc tế năm 2005. Hậu đăng quang, Lara tiếp tục làm công việc người mẫu ảnh bìa cho rất nhiều tạp chí có tiếng trên thế giới và tham gia một số bộ phim của Philippines.

Cô cũng xuất hiện trên rất nhiều chương trình truyền hình tại đất nước này với tư cách là người dẫn chương trình lẫn khách mời.

Năm 2011, Lara Quigaman lên xe hoa với chú rể cùng tuổi Macro Alcaraz sau 3 năm gắn bó, tìm hiểu. Macro là nam diễn viên kiêm người mẫu người Philippines. Lúc mới yêu, Lara Quigaman cho rằng Macro Alcaraz là “người đàn ông hoàn hảo” còn Macro chỉ vừa tiếp xúc đã biết Lara chính là mảnh ghép còn thiếu của mình.

Tuy nhiên chẳng phải người ta thường nói “Hôn nhân là mồ chôn tình yêu” đấy sao? Tình yêu làm con người ta mù quáng còn hôn nhân sẽ giúp cả hai “sáng mắt” lên nhiều. Sau 6 năm chung sống, quả thực cả Lara và Macro đã trưởng thành lên rất nhiều.

Bức ảnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng Lara – Macro và con trai đầu lòng.

Gia đình hạnh phúc của Lara Quigaman.

Với Lara, 6 năm giúp cô nhìn nhận rõ con người cũng như tình cảm

chồng

dành cho mình. Còn nhớ trong hôn lễ xa hoa năm 2011, Macro đã đắm đuối nhìn Lara và thề thốt:

“Trong mắt mọi người, em có thể là Hoa hậu Quốc tế nhưng với anh, em là báu vật mà anh sẽ làm mọi cách để gìn giữ, bảo vệ. Anh hứa sẽ chăm sóc em và con của chúng mình đến hết cuộc đời!”

.

Và sau 6 năm, những gì Macro làm được cho vợ con… đúng như những điều anh từng nói.

Nam diễn viên là chỗ dựa vững chắc cho Lara và con trai của hai người từ trong việc lớn tới việc nhỏ. Hiếm khi thấy mẹ con Lara đi đâu mà không có Macro tháp tùng. Những bức hình tình cảm chụp riêng hai mẹ con thường là do Macro bấm máy.

Chưa hết, Macro giống như một ông chồng “cuồng vợ” khi đi đâu làm gì anh cũng muốn có Lara cạnh bên. Hiếm có người đàn ông nào – đặc biệt là người nổi tiếng, thành đạt – lại chia sẻ hình ảnh vợ yêu và con trai trên trang cá nhân còn nhiều hơn hình ảnh, tin tức sự kiện hay sở thích cá nhân. Lara trong mắt Macro là người phụ nữ không chỉ khiến anh yêu thương mà còn cả tự hào.

“Yêu là kiên nhẫn, là cư xử tử tế với nhau. Yêu thật lòng sẽ không ghen tỵ, cũng chẳng cần phải khoe khoang. Nó không phải thứ để đánh bóng bản thân, cũng chẳng mang những thô lỗ hay tức giận. Yêu là tha thứ cho mọi lỗi lầm. Yêu là luôn luôn hy vọng, là mãi mãi kiên trì”

, Macro từng viết trên trang cá nhân.

Còn Lara, dù được biết đến với vai trò Cựu Hoa hậu Quốc tế nhưng càng ngày càng có nhiều người nhìn cô bằng ánh mắt dành cho người phụ nữ hoàn hảo của gia đình. Cô vẫn hoạt động trong showbiz nhưng luôn chú trọng dành nhiều thời gian cho chồng và con.

Cô có sự nghiệp và không gian riêng, sở thích riêng nhưng không quên chia sẻ những hoạt động chung với chồng. Đó là lí do vì sao dù kết hôn đã lâu mà cả hai vẫn như vợ chồng mới cưới.

Bên cạnh đó, Lara cũng không quên chăm sóc cho vẻ ngoài của mình nhưng cô hướng đến hình tượng người phụ nữ phúc hậu, trưởng thành, thanh lịch và gợi cảm vừa đủ. Lara trang điểm nhẹ nhàng và chẳng bao giờ khoe đồ hiệu.

Tuy nhiên người ta vẫn cảm nhận được sự viên mãn cô đang sở hữu qua nụ cười tự nhiên. Macro say đắm vợ cũng vì điểm này.

Sau 6 năm chung sống, Lara từng thú nhận rằng cô yêu chồng nhiều hơn cả thời điểm hai người vừa kết hôn. Là một người duy tâm, cô hạnh phúc khi cưới được người chồng tuyệt vời, biết chia sẻ và tôn trọng vợ như Macro. Cô tin anh là món quà tuyệt vời mà định mệnh dành riêng cho mình.

Không màu mè kiểu cách, không khoe tài sản, không chứng minh bất kỳ điều gì với công chúng, Lara và Macro mỗi ngày chỉ đơn giản là yêu thương lẫn nhau, thể hiện tình cảm với gia đình nhỏ của mình. Tình yêu và cuộc sống hôn nhân bình yên, thuận hòa của họ khiến rất nhiều người Philippines ngưỡng mộ.

Theo Pinoyparazzi, Laraquigaman; Ảnh: Instagram

Nghi chồng đi ngoại tình, cô vợ bị chồng và mẹ đánh “hội đồng”