Stylist

Trình Văn Hùng sinh năm 1996 từng là sinh viên Học viện thời trang London. Ngoài sở thích, đam mê chụp ảnh, anh còn là một teen icon với phong cách ăn mặc đẹp.

Không những vậy, với lợi thế ngoại hình Trình Văn Hùng còn làm thêm công việc của một người mẫu, thường xuyên chụp hình quảng cáo, làm lookbook cho các shop thời trang nổi tiếng.

Anh sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao 1m72 cùng gương mặt điển trai, biết cách thể hiện sự khác biệt thông qua thời trang. Không đi theo phong cách cố định, anh luôn cập nhật các xu hướng để mang đến vẻ sành điệu cho bản thân.

Sau khi cải thiện vóc dáng, giảm cân, anh ngày càng tự tin với bản thân. Anh không còn che giấu khuyết điểm trong những bộ áo lùng bùng, thay vào đó là trang phục ôm sát cơ thể. Trình Văn Hùng hướng đến hình tượng cá tính.

Đa số thời gian trong tuần anh dành cho việc lên ý tưởng với khách hàng, stylist và chụp ảnh, về làm hậu kỳ và nâng cao tay nghề của mình.

Trình Văn Hùng chia sẻ, sau mỗi buổi chụp, anh lại biết thêm một vài kiến thức mới và trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. 9X từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: diễn viên Việt Anh, ca sĩ Quang Hà, Á Hậu Huyền My…

Dự định gần nhất của Trình Văn Hùng là tập trung nâng cao trình độ và học hỏi thêm từ những người bạn tài giỏi để tay nghề vững vàng. Điều này được thể hiện rõ qua cách chọn trang phục, anh chàng 9X thường chọn những phong cách cá tính mạnh mẽ giá cả phải chăng ở các quầy shop thời trang trong nước.

Dù diện những món đồ đơn giản, có giá không quá đắt, ít sử dụng đồ màu nhưng nam nhiếp ảnh gia này vẫn có hình ảnh rất mạnh mẽ, bắt mắt nhờ cách phối đồ hợp lý, khéo léo.

Ngân An