Câu chuyện hài hước của bà Phụng và chị Trang được chia sẻ trong chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” số mới nhất. Lần đầu gặp gỡ, chị Trang gây ấn tượng không tốt với mẹ chồng.

Dù có ngoại hình sáng sủa, cao ráo nhưng chị Trang không phải tuýp người thích ăn diện. Cộng thêm công việc bán dưa hấu ở chợ, chị lười chăm chút cho vẻ bể ngoài. Cũng chính vì lí do này mà bà Phụng mới khuyên con trai suy nghĩ lại.

Bà bịt khẩu trang, bất ngờ xuất hiện ở sạp dưa của chị Trang để xem mặt. Để tự nhiên, bà đóng vai một người mua hàng bình thường. Đến lúc trả tiền, người phụ nữ mới lộ diện.

Khi về nhà, bà Phụng vội khuyên con trai: “

Thôi con ơi, con nhỏ đó trông giống có con muốn chết. Con coi lại cho kĩ, sao mẹ thấy bề sề (sồ sề), không gọn gàng gì hết. Mà có thằng anh hai nó bán bên cạnh, mình cứ tưởng chồng nó. Nó bận “lèng xèng” (luộm thuộm) dữ lắm!

Tôi có 4 con mà còn chê đó. Nó đi bán dưa mà nhét tiền vào cái mũ, dắt trong cạp quần

“, bà Phụng tâm sự.

Tình huống dở khóc dở cười khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Dù được mẹ khuyên can nhưng con trai của bà Phụng không quan trọng ngoại hình. Sau này, khi cặp đôi làm đám cưới, nàng dâu về chung một nhà, bà Phụng mới gật gù thừa nhận: “

Con dâu tôi đúng là không đua đòi

“.

Ra chợ coi mặt con dâu tương lai, vừa thấy ngoại hình cô gái, bà mẹ vội bảo con trai suy nghĩ lại

CLIP: Ô tô lao tốc độ “bàn thờ” và cú đâm kinh hoàng khiến nạn nhân gãy cổ