Mới đây, trên một diễn đàn ảnh dành cho những tay máy đam mê nhiếp ảnh đường phố, một bức ảnh ngọt ngào chớp lấy khoảnh khắc của một

nụ hôn

trong siêu thị đã khiến dân mạng ngây ngất.

Caption của bức ảnh vô cùng giản dị, như một câu nói thốt lên trong ngạc nhiên hơn là một chú thích ảnh:

“Đến việc đi siêu thị mà cũng tình củm (tình cảm) vậy hả trời…”

Bức ảnh đáng yêu đó có vẻ như được chụp vội tại một quầy hàng trong siêu thị. Cặp đôi mặc áo phông trắng, cô gái vòng tay qua ôm eo chàng trai, chàng trai khẽ cúi xuống, và họ đặt lên môi nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Đáng nói hơn cả, đôi tay của chàng trai không đặt lên người cô gái, mà quàng ngược lên trên để giữ một… cậu bé con 1 tuổi đang ngồi trên vai mình.

Gương mặt ngơ ngác siêu đáng yêu của cu cậu có lẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất cho nụ hôn của cặp đôi.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nụ hôn ngọt ngào trong siêu thị được dân mạng thích thú.

Chỉ trong vòng ít giờ đăng tải, bức ảnh này đã được gần 2.000 lượt like cũng như nhiều bình luận thích thú của dân mạng.

Đa phần đều đồng tình, đây là một bức ảnh đáng yêu và ngọt ngào, thậm chí, có dân mạng còn cho rằng, đây là bức ảnh khiến những người đang trong tình cảnh F.A ghen tị quá đỗi!

Nick Hiếu Đặng cho rằng:

“Anh chị quá tình”; Melinda Nguyen thì chú ý đến gương mặt “thộn” rất ngộ của nhân vật thứ ba trong bức ảnh và khoái chí bình luận: “Bạn bé ra rìa”.

Còn với nick Trang Nguyen Thu, “

nhờ có em bé, bức ảnh này ý nghĩa hơn!”.

Khoảnh khắc tình cảm nhẹ nhàng, tình tứ của những cặp đôi ở nơi công cộng như siêu thị, nhà sách, công viên, tàu điện ngầm, ngã tư đường phố… khi “bị” bắt gặp và ghi lại qua ống kính máy ảnh luôn gây cảm xúc mạnh với người xem.

Với nhiều người Việt, việc trao nhau những nụ hôn, siết tay hay những cái ôm nơi công cộng không phải là điều thường thấy như chuyện thường ngày; nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào dịu nhẹ này luôn gợi nhắc chúng ta một điều: tình yêu luôn tồn tại, và dù trong bóng tối, ở chốn riêng tư hay giữa tấp nập người qua lại, nó vẫn đáng được trân trọng.

Gần 2.000 lượt like cùng những bình luận tích cực đã được dành tặng bức ảnh chụp vội này.

Trước “nghi án” một số dân mạng cho rằng khoảnh khắc trong bức ảnh đẹp “như được dàn dựng”, “diễn sâu”, Lê Văn Hiếu, tác giả bức ảnh đã khẳng định, đây hoàn toàn là một khoảnh khắc bất ngờ của cuộc sống.

Hiếu chia sẻ, mình đã chụp vội khoảnh khắc này khi đi mua sắm đồ với bạn gái tại siêu thị.

“Mình và bạn gái khi đó đang đứng đợi để thanh toán tiền, bỗng nhìn thấy cặp đôi này tình cảm trong không gian (mà mình nhớ mang máng) là tầng 3 siêu thị BigC Đà Nẵng.

Lúc đó, bạn gái mình đang cầm máy ảnh, cô ấy vội vàng đưa máy cho mình chụp, vì sợ lỡ mất khoảnh khắc đẹp ấy”.

Anh chàng trẻ tuổi này còn hóm hỉnh nhận xét :

“Lúc chụp ảnh, thực ra mới đầu mình thấy cặp đôi này rất… tào lao. (Cười lớn)

Nói vậy thôi, chứ mình cũng không kịp nghĩ gì nhiều, chỉ thấy thú vị với là lạ thôi, trông nó đáng yêu! Mình chợt nghĩ, không biết sau này cưới vợ, vợ chồng mình có tình cảm với nhau kiểu vậy không, hay là vợ mình sẽ chống nạnh, chỉ tay năm ngón?

Bạn không biết hả, con trai Đà Nẵng nổi tiếng sợ vợ đấy. (Cười)”.

Và đây là tác giả của bức ảnh gây sốt: Lê Văn Hiếu.

Hiếu cho biết thêm, anh chàng vốn làm mảng điều hành ở một công ty công nghệ, và nhiếp ảnh của mình chỉ là một trong những sở thích, chứ không hẳn là con đường mà Hiếu theo đuổi.

Dầu vậy, với những khoảnh khắc đáng yêu “chộp” được trong siêu thị, có thể nói, anh chàng này cũng có duyên với nhiếp ảnh đấy chứ!

Khởi nghiệp từ 200 nghìn, cô gái thu về 15 triệu chỉ trong 3 ngày