Ngày hôm qua (27/12), đoạn clip ghi lại một phần diễn biến 2 đối tượng chặn đường, đánh 2 nữ sinh của một trường THCS là em Nguyễn Hoàng Y.N. (SN 2006) và em Bùi Ngọc T.T. (SN 2008).

Cụ thể vào ngày 21/12, khi N. và T. đèo nhau trên đường dân sinh thuộc khu phố 5, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa thì bị 2 nữ đối tượng bất ngờ lao tới chửi bới rồi kéo 2 em vào một ngõ nhỏ. Tại đây, 2 đối tượng tiếp tục túm tóc, đánh đạp 2 nữ sinh ngã dúi dụi xuống đường đầy đau đớn. Trước khi bỏ đi, họ còn mắng chửi, dọa nạt khiến 2 em N. và T. không dám về nhà.

Tới ngày 27/12, sau khi tìm được N. và T., gia đình đã đưa 2 em lên công an phương Hồ Nai trình báo về vụ việc bị các đối tượng chặn đường đánh đập.

2 nữ sinh của một trường THCS bị 2 nữ đối tượng chưa rõ danh tính chặn đường đánh

Hôm nay (28/12), thông tin trên báo Người Lao Động cho biết Công an phường Hố Nai, TP. Biên Hòa đã làm việc với T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi) để làm rõ vụ chặn đường đánh 2 nữ sinh trên.

Khai với công an, 2 thiếu nữ đánh người cho rằng, nguyên nhân do nữ sinh kia và bạn… nhìn đểu và đi xe máy nẹt pô xe khi gặp nhau trên đường.

Nguyên nhân dẫn tới vụ đánh 2 người bạn cùng trang lứa mà V.A. và K.N. đưa ra khiến người ta thực sự bất ngờ.

(Tổng hợp)

CLIP: Xe đầu kéo “vặn cổ” bất thình lình khiến thanh niên suýt tử nạn, bảo vệ rối rít gọi tài xế quay lại