Trước đây, không ít chủ xe ô tô đã khá chủ quan trong việc “tin tưởng” xế cưng của mình khi để tiền hay đồ giá trị trong xe. Nhưng điều đó lại chẳng khác gì “khiêu khích” những tên tội phạm.

Câu chuyện dưới đây của anh P.X.B là minh chứng rõ nhất cho bài học về việc để lại tiền mặt trong xe ô tô. Bạn của anh P.X.B để lại 20 triệu tiền mặt trong xe và chỉ ít phút sau khi trở lại thì số tiền đã không cánh mà bay, cùng với đó là bộ giấy tờ xe.

Và thứ duy nhất tên trộm để lại chính là chiếc dùi được ghi ở ổ khoá cánh cửa xe.

Đoạn chia sẻ của anh P.X.B có ghi: “

Cảnh báo cho các bác hay để tài sản có giá trị trong xe…

Chiều nay bạn em đỗ xe khoảng 5 phút vào đón con, quay ra mất giấy tờ xe và 20tr đồng tiền mặt, thủ đoạn bọn ăn trộm đóng van phá khoá vào ổ khoá và mở cửa xe (Mazda CX5)”.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội nó đã nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng những lời bình tỏ rõ sự lo lắng.

Le Tuan Anh bình luận: “

Trộm cắp

luôn đi trước , kinh nghiệm đi sau. Chia buồn mất mát Kinh tế to lớn của cụ chủ”.

Hải Nguyễn bình luận với nhiều sự âu lo: “Xe nào cũng làm đc hay chỉ CX5 các cụ nhỉ? Hoang mang quá…”

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò của bên đối thủ cạnh tranh muốn “dìm hàng” dòng xe CX5.

Nhưng dù là thực hay hư thì chuyện này cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những người sở hữu ô tô.

Nhìn dáng ngủ mà biết được tính cách con người