Chiều qua (31/3), sinh viên thuộc trường ĐH Thăng Long vô cùng sửng sốt khi biết tin có một cô gái trẻ rơi từ tầng 9 xuống đất, tử vong tại chỗ. Cho đến giờ phút này, danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân cái chết đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

Xung quanh cái chết của cô gái có độ tuổi (được cho là từ 24-25) còn khá trẻ này vẫn còn khá nhiều điều nghi vấn. Theo những thông tin từ phía sinh viên trong trường ĐH Thăng Long cung cấp, tầng 8 và 9 là khu vực dành cho sinh viên khoa Việt Nam học để nấu nướng và thực hành. Trường bao quanh là kính, cửa sổ cao nên rất khó để gặp nạn nếu không cố ý.

Hiện tường – Mái lợp phòng tập thể hình bị vỡ tung sau khi cô gái rơi xuống

Còn đối với những sinh viên khác, cái chết của cô gái này đã đến một nỗi ám ảnh lớn khi chứng kiến cảnh tượng thương tâm.

“Mới nhìn qua ảnh (tuy không rõ) nhưng cũng đủ để thấy rùng mình rồi. Xem phim mà chứng kiến những cảnh kiểu này cũng còn thấy run chứ không cần là ngoài đời… Dù với bất kỳ nguyên nhân nào, tôi cũng mong cô được yên nghỉ” – bạn

Nga Vũ

bình luận.

Trước những mất mát này, gia đình và người thân chắc chắn là những người cảm thấy đau khổ nhất. Bạn

Don’t Care

cho biết:

“Vừa nhìn cái title bài thôi cũng đã thấy bàng hoàng rồi. Đến mình còn như này thì không hiểu gia đình, người thân cô gái này sẽ ra sao nữa. Dù với bất kỳ lý do gì, cũng mong cho linh hồn cô sớm được siêu thoát!”

“Dù vì lý do gì đi nữa, cô gái đã phải chịu đựng một cái chết quá đau đớn. Em còn trẻ, còn nhiều điều đang chờ đợi em ở phía trước nhưng bây giờ… muộn quá rồi. Yên nghỉ nhé cô gái”

– người dùng

Giang Trần

chia sẻ.

Cận cảnh nhan sắc nữ sinh tài năng “hot” nhất trường Báo 2014

Quỳnh Trâm tố Andrea: “Đừng làm hỏng con tôi!”

Vụ nữ tiếp viên hàng không: “Đừng vơ nhục vào mình!”