Mua nhà sang – trúng xế xịn

Gần 200 khách hàng và đối tác đã làm nên không khí sôi động tuyệt vời tại Xanh Villas, cùng tham quan trải nghiệm không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và sống động tại đây. Mỗi lần khách đến Xanh Villas là một lần trải nghiệm cảm xúc khác biệt, từ ngạc nhiên, trầm trồ đến hòa mình vào những con đường rợp bóng cây xanh, dòng suối đầy ắp nước, các đập tràn cùng hàng loạt dịch vụ, tiện ích đẳng cấp.

Anh Nguyễn Văn Hiện đã may mắn bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes – Benz GLC200 2020

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Long, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phát triển & Tăng trưởng Xanh, nhà quản lý và phát triển dự án Xanh Villas cho biết: Xanh Villas vẫn đang tiếp tục kiến tạo, xây dựng và hoàn thiện, mang đến cho cư dân những sản phẩm biệt thự chất lượng nhất. Đồng hành cùng với cam kết về chất lượng sống đẳng cấp tại Xanh Villas là đơn vị quản lý vận hành CBRE, giúp tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại chất lượng dịch vụ cao hơn, nâng cao trải nghiệm cư dân tại Khu đô thị Xanh Villas.

200 khách hàng và đối tác đã làm nên không khí sôi động tuyệt vời, thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới biệt thự Xanh Villas

Hai khách hàng may mắn trúng giải nhất với xe máy Piaggio Vespa Primavera S125

Tại sự kiện, các khách hàng may mắn nhất của đợt bốc thăm trúng thưởng này đã trở thành chủ nhân của “cơn mưa quà tặng” bao gồm: 5 chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB, 02 xe máy Piaggio Vespa Primavera S125, đặc biệt nhất là 1 chiếc ô tô Mercedes GLC 200 2020.

Bà Nguyễn Phương Tâm, Phó tổng giám đốc Công ty Phát triển & Tăng trưởng Xanh trao giải đặc biệt xe Mercedes – Benz GLC200 2020 cho chủ nhân biệt thự may mắn trúng giải

Không chỉ nỗ lực trong việc tạo nên khu đô thị đáng sống bậc nhất ngay tại khu vực phía Tây Hà Nội, Chủ đầu tư luôn mong muốn tri ân, đồng hành cùng các khách hàng tiềm năng bằng những sản phẩm thiết thực và giá trị, góp phần nâng tầm chuẩn sống của cư dân. Ngay tại sự kiện, Chủ đầu tư cũng gửi đến những món quà thiết thực dành tặng cho các khách hàng tham dự thông qua phần bốc thăm may mắn.

Thêm quỹ căn cho phân khúc biệt thự hạng sang phía Tây

Thông tin đáng chú ý tại sự kiện này, nhà phát triển dự án hé lộ kế hoạch ra hàng quỹ căn biệt thự mới Xanh Villas với thiết kế cảnh quan được thực hiện bởi West Green Design – nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Canada, thiết kế kiến trúc bởi Swan & Maclaren – Singapore. Đơn vị thiết kế đánh giá, ngoài yếu tố tự nhiên nổi bật với dòng suối tự nhiên, Xanh Villas sở hữu cảnh quan khác biệt, địa hình đồi núi cao. Yếu tố này mang đến cơ hội thiết kế độc đáo và sự đa dạng cho dự án. Đơn vị thiết kế khẳng định: phân khu biệt thự cao cấp Xanh Villas với các cụm khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp, phong cách hiện đại với thiết kế vượt thời gian sẽ là điểm nhấn quan trọng, mang đến cho cư dân những trải nghiệm khác biệt.

Cùng với hệ thống tiện ích toàn khu chuẩn 5 sao, Xanh Villas sẽ kiến tạo thêm nhiều các tiện ích chăm sóc sức khỏe. Một khu thể thao trong nhà hiện đại sẽ được xây dựng cùng với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa và các tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp khác.

Tận mắt trải nghiệm thực tế không gian và phong cách sống tại Xanh Villas và cùng các ưu đãi khủng từ Chủ đầu tư, một số khách hàng ngay lập tức hiện thực mong ước về một ngôi nhà lý tưởng, bình an, thay vì phải tiếp tục chờ đợi. Ngay tại sự kiện đã có nhiều khách hàng chọn được ngôi biệt thự như ý.

Cư dân Xanh Villas sẽ luôn tự hào về cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biệt thự được xây dựng hài hòa bên dòng suối Ngọc – Vua Bà. Đây là những biệt thự tốt nhất, có bể bơi, được hoàn thiện mặt ngoài và sân vườn, do Công ty Phát triển & Tăng trưởng Xanh cùng CBRE quản lý.

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Đón xuân Tân Sửu cùng Xanh Villas”:

Trường Thịnh