Được ví là một trong những cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa hàng đầu showbiz Việt, Quỳnh Trâm và Baggio khiến nhiều người phải cảm thấy ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc của hai người.

Nhưng trong một status mới đây của Quỳnh Trâm, cô đã tố cáo Andrea đã có hành vi lừa dối, ngủ với Baggio khi biết rõ anh này đã có vợ. Quỳnh Trâm đã tỏ ra rất bức xúc và gần như đã sụp đổ hoàn toàn khi biết người chồng mà mình hết mực yêu thương lại quay lại ngủ với bạn gái cũ.

Cho dù dòng chia sẻ đầy căm phẫn của Quỳnh Trâm đã bị xóa đi sau ít phút được đăng tải nhưng nó vẫn được những người dùng facebook nhanh tay chụp lại và phát tán trên mạng.

Sự kiện này thực sự đã tạo ra một cơn chấn động trên cộng đồng mạng trước nguy cơ về sự đổ vỡ của một cặp đôi nổi tiếng này. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được dân mạng chia sẻ, trong đó có người thương cảm cho Quỳnh Trâm, người lại trách kẻ đã cố tình đăng lại đoạn status đã được cô xóa đi.

Cũng có những bình luận chê trách Quỳnh Trâm vì đã mang chuyện trong nhà đưa lên facebook để mọi người nhìn thấy. Bạn

Chu Thanh Thủy

bình luận:

“Giờ thì vui chưa? Chuyện gia đình cũng viết status để cho thiên hạ nhìn thấy, người ta cười cười cho, nhục chưa? Để cả thiên hạ biết mình bị cắm sừng chắc là vui? Tức mấy thì cũng phải suy nghĩ đi chứ! Muốn nói thì cứ thẳng mặt nhau mà nói, viết status chả làm được cái gì, với những kẻ mặt dày thì cái status đấy cũng chẳng ảnh hưởng gì mà còn thiệt đến mình. Hơn nữa, ông chồng cũng sai bỏ xừ, chửi riêng gì tình địch. Hãy trách chồng và xem lại mình trước đi”.

Đồng quan điểm trên, bạn

Bui Phung Linh

đóng góp ý kiến:

“Người ta có làm gì sai đi chăng nữa thì mình biết cách ăn nói, ứng xử… tự nhiên người ta sẽ thấy xấu hổ thôi, để người ta để mình. Chứ bạn là người nổi tiếng mà dùng những lời nói thô tục như vậy khiến cho cô kia sẽ được mọi người chú ý hơn thôi. Rút cuộc, bạn đã cho thấy rằng mình kém hơn cô kia. Mình là người nổi tiếng thì phải biết cách làm nổi mình chứ, đừng vạch áo cho người xem lưng, đừng làm kiểu này mà mang tiếng xấu bạn ạ, người nổi tiếng”.

Phản bác lại những ý kiến trên, bạn

Tran Tien

gửi bình luận:

“Các bạn cứ nói Quỳnh Trâm đem chuyện gia đình lên FB, các bạn thử đặt vị trí vào cô ấy đi. Lúc đó các bạn còn giữ được bình tĩnh để mà khôn ngoan rồi suy nghĩ được ko? Quỳnh Trâm chỉ muốn cho mọi người biết được bộ mặt của An thôi.

Bây giờ QT làm lớn thì nói là mất khôn,còn nếu sau này không nói khi vỡ lỡ ra thì lại nói Quỳnh Trâm hiền lành nhu nhược, có mồm mà không biết nói… kiểu gì các bạn cũng nói được! Bagio là người có lỗi nhưng nếu An ko hư thì Bagio cũng không làm gì được”.

Trong một nhận định khác, bạn

Hoàng Anh

cho biết:

“Sao có thể trách chị Trâm được? Một người vốn kín tiếng mà phải viết ra những lời như thế chứng tỏ chị ấy đã rất bức xúc, rất đau khổ, vừa kỉ niệm 2 tháng cưới nhau, mà đứa cắm sừng nào phải là ai vô danh đâu, chị ấy cũng đã xóa sau 30phút dằn vặt rồi, trách là trách người chụp đăng lên kìa. Mà thôi, cứ đăng đi, xin lỗi nhưng tui không muốn nhìn thấy Andrea ló mặt ra đường luôn cho trong lành bầu không khí”.

“Thật khổ cho Quỳnh Trâm khi được người chồng cô yêu thương lại tặng cho chiếc sừng to tổ chạng. Thương QT thì phải giận Baggio vì không làm chủ được bản thân, vợ mới cưới chưa được bao lâu đã đi lăng nhăng với tình cũ. Tất nhiên, đàn ông không thể hư một mình. Còn về Andrea thì cô nàng cũng đã có quá nhiều thị phi. Nói mãi cũng chỉ đến thế xin thôi không cần nhắc tới cô gái xây dựng hình ảnh bằng tai tiếng này”

– bạn

Vân Anh

cho biết.

Vụ nữ tiếp viên hàng không: “Đừng vơ nhục vào mình!”

Rùng mình với clip bóc mẽ Nem P. làm bằng dây chun

Choáng với đôi nam nữ “yêu” ngay bên đường Yên Phụ